Cuộc thi “Ngày hội mỹ thuật thiếu nhi châu Á”

Cập nhật lúc: 19:10:13 - 02/01/2012

Sở GD-ĐT TP.HCM vừa yêu cầu lãnh đạo phòng GD-ĐT quận, huyện chỉ đạo giáo viên bộ môn mỹ thuật hướng dẫn học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Ngày hội mỹ thuật thiếu nhi châu Á” - Enikki 2010-2011. Theo đó, tất cả các bài dự thi của học sinh các trường gửi trực tiếp về Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (38 Cao Bá Quát, Ba Đình, Hà Nội), ngoài ra phải báo cáo về Phòng Công tác

HS, SV (Sở GD-ĐT) trước ngày 19-11. Được biết, đây là cuộc thi nhằm khuyến khích khả năng sáng tạo nghệ thuật của thanh thiếu niên, nhi đồng, tạo điều kiện giúp trẻ em bày tỏ những hiểu biết và quan điểm về cuộc sống qua những bức tranh. Hoạt động vẽ tranh này còn góp phần nâng cao việc giáo dục thẩm mỹ và tạo điều kiện giao lưu quốc tế giữa học sinh các nước.

Theo nguồn tin ( Giáo dục

Cho trẻ ăn dặm đúng cách

Bé khó ăn, háu ăn hoặc ăn uống không cân bằng (dẫn đến tình trạng thiếu, rối loạn dinh dưỡng hoặc béo phì) phần nào hình thành từ những bữa ăn đầu đời của trẻ.