Trường THCS PHẠM HỒNG THÁI
Tao slide anh voi jQuery Cycle
Thông báo mới nhất

THÔNG BÁO CỦA HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI

- 9h30 sáng 07/10/2017: Toàn thể cán bộ nhân viên, giáo viên họp giao ban trường

THÔNG BÁO CỦA CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI

- 1h30 chiều 07/10/2017: toàn thể Đoàn viên tham dự đại hội chi Đoàn

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

Cập nhật lúc: 10:49:02 - 10/10/2017

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI 2017 - 2018

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN

TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI

ĐOÀN CHỦ TỊCH ĐẠI HỘI 1
       Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, được sự nhất trí của Chi bộ nhà trường, chiều ngày 7 tháng 10 năm 2017 Chi đoàn Trường THCS Phạm Hồng Thái tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2018. Tới dự Đại hội có  Đ/c Nguyễn Xuân Việt - Bí thư đoàn cơ sở thị trấn Long Hải.
       Đại hội đã lắng nghe báo cáo thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên nhiệm kì 2016 – 2017. Đa số đoàn viên đều có công tác tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, trong công việc tham gia nhiệt tình các phong trào đoàn hội. Đây cũng chính là dịp để BCH nhìn nhận lại những ưu, nhược điểm trong nhiệm kỳ vừa qua, đành giá tiến độ thực hiện công việc đồng thời tìm hiểu lý do chưa được khắc phục. Từ đó, rút ra những bài học kinh nghiệm cho công tác nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới của chi đoàn trường.
Trên cơ sở đó đại hội cũng đã lắng nghe dự thảo phương hướng hoạt động của chi đoàn  nhiệm kì 2017-2018. Đại hội đã được tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Xuân Việt - Bí thư Đoàn cơ sở thị trấn Long Hải và đồng chí Trần Văn Long – Chi ủy viên Chi bộ trường THCS Phạm Hồng Thái
       Trên tinh thần làm việc dân chủ, nghiêm túc và đúng điều lệ, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi đoàn mới với những đồng chí có đủ năng lực, phẩm chất và nhiệt huyết để lãnh đạo chi đoàn trong nhiệm kì 2017 - 2018. Trong không khí long trọng, trang nghiêm các đồng chí trúng cử vào BCH chi đoàn nhiệm kì mới đã ra mắt đại hội.
Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc, Đại hội chi đoàn trường THCS Phạm Hồng Thái đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo niềm tin, khí thế mới cho đoàn viên để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được của chi đoàn trong thời gian qua./.

TRƯỜNG THCS PHẠM HỒNG THÁI
Địa chỉ: Khu Phố Hải Sơn - TT Long Điền - Huyện Long Điền - BRVT
Điện thoại: 0643868314
Email: c2phamhongthai.longdien.brvt@moet.edu.vn