Học sinh các lớp 7, 8, 9 tham gia thi "Cuộc thi lập trình robot giả lập". Đăng kí tài khoản và tham gia thi theo đường link bên dưới

Lớp 7: Đăng kí tài khoản tham gia

Lớp 8: Đăng kí tài khoản tham gia

Lớp 9: Đăng kí tài khoản tham gia

Vẽ tranh cổ động chương trình Dinh dưỡng học đường

Cập nhật lúc: 19:08:47 - 02/01/2012

Đây là chương trình do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp với Công ty Tetra Pak Việt Nam triển khai tại 50 trường tiểu học trên địa bàn thành phố. Theo đó, chương trình bao gồm các hoạt động: thi vẽ tranh có chủ đề “Uống sữa tốt cho sức khỏe của bạn” với yêu cầu là tranh vẽ cổ động cho lợi ích dinh dưỡng nhằm phát triển thể chất và trí tuệ.

Đối tượng tham gia là học sinh tiểu học thuộc 50 trường; cuộc thi phát động tuyên truyền về giáo dục môi trường qua hình thức biểu diễn múa rối.

Các sản phẩm đạt giải, nhà trường tổ chức triển lãm tạo thành một góc tranh phát động “Ngày dinh dưỡng học đường” nhằm tuyên truyền giáo dục sức khỏe cho học sinh.

Theo nguồn tin ( Giáo dục )

Cho trẻ ăn dặm đúng cách

Bé khó ăn, háu ăn hoặc ăn uống không cân bằng (dẫn đến tình trạng thiếu, rối loạn dinh dưỡng hoặc béo phì) phần nào hình thành từ những bữa ăn đầu đời của trẻ.